Chung cư Charmington Dragonic thiết kế độc đáo phong cảnh đẹp

0
18

Căn hộ dự án Charmington Dragonic được phát triển bởi TTC Land nơi sống mơ ước đẹp hài hòa kiến trúc hiện đại.

Căn hộ Chung cư Charmington Dragonic 3 mặt tiền đường lớn Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông Quận 5 nơi sống mơ ước không gian mở diện tích xanh lớn. Dự án khách sạn 5 sao, xây dựng bởi TTC Land trung tâm thương mại. Căn hộ Charmington Dragonic tọa lạc mặt tiền, địa chỉ tại đường 3 mặt tiền đường lớn Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông đẹp hài hòa. Căn hộ Charmington Dragonic mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Căn hộ dự án Charmington Dragonic say mê bất tận, thuộc quận Quận 5 kiến trúc hiện đại. Charmington Dragonic mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội khác sẽ mang đến cảm giác ngây ngất khó tả mà chỉ những người sở hữu thật sự mới cảm nhận được… Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/ diện tích xanh lớn.

Charmington Dragonic
Chung cư Charmington Dragonic 3 mặt tiền đường lớn Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông Quận 5 khách sạn 5 sao. Căn hộ Charmington Dragonic nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Charmington Dragonic, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.
trung tâm thương mại. Căn hộ Charmington Dragonic có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Charmington Dragonic được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/ tọa lạc mặt tiền. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn. Căn hộ Charmington Dragonic được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
say mê bất tận. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Charmington Dragonic có sẵn tài chính tốt.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! (+84) 905222379
Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/can-ho-charmington-dragonic/